Bộ định tuyến router Cisco 4000 những thông tin cần biết

Router Cisco 4000 gồm có những sản phẩm nào là một trong nhiều cau hỏi được khách hàng đặt ra. Tuy nhiên trên thự tế không phải ai cũng hiểu về sản phẩm này và mang đến bạn câu trả lời bổ ích nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những kiến thức về các sản phẩm của bộ định tuyến Cisco 4000 ngay dưới đây. Hãy theo dõi để có được những kiến thức bổ ích.

4 sản phẩm được ưa chuộng của bộ định tuyến Cisco 4000

Khi nhắc đến Router Cisco 4000 nghĩa là bạn đang nhắc đến 4 sản phẩm bộ định tuyến bao gồm ISR 4321, 4331, 4331, 4451 hay 3 bộ định tuyến nhỏ như Cisco 4200, 43004400 series. Nó là những sản phẩm có mức hiệu điện năng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Router Cisco 4000 series, bộ định tuyến Cisco 4000 của thời đại 4.0

Dòng bộ định tuyến Cisco 4000 Series được xây dựng trên kiến trúc CPU đa lõi. Nó có điểm đặc biệt khi chạy phần mềm mô đun IOS của Cisco. Với kiến trúc khác biệt khiến các hoạt động điều khiển kết hợp cùng dữ liệu tích hợp mặt phẳng dịch vụ đầu tiên trong ngành này. Vì vậy nó cung cấp đến bạn sự tích hợp đầu đủ tới lớp 7 mang đến khả năng dịch vụ mạng lớn, hiệu suất cao khi hoạt động.

Với những sản phẩm của bộ định tuyến Cisco 4000, hiệu năng cơ sở cố định thường được phân phối như chính nhà máy đã mặc định trước đó. Nó thích hợp sử dụng trong hầu hết các môi trường có WAN cao. Nó luôn đảm bảo mức hiệu suất cố định được thiết lập tốt đối với dung lượng thực tế, đồng thời cung cấp được hiệu suất xác định, khi lập kế hoạch mới.

Router Cisco 4000 mang đến những lợi ích thiết thực

Những sản phẩm bộ định tuyến Cisco 4000 thực chất là các bộ định tuyến modem kết nối WAN và LAN. Nó cung cấp đến người dùng những khe cắm giao diện mạng, khe dịch vụ nâng cao…Đồng thời nó được tối ưu hóa cho Cisco WAN thông minh thực hiện được trên tất cả các chi nhánh, trung tâm dữ liệu có khả năng kiểm soát, quan sát và báo cáo về những luồng dữ liệu ứng dụng.

Router Cisco 4000 mang đến những lợi ích thiết thực

Sản phẩm cung cấp đến khách hàng nhiều lợi ích khác nhau. Bạn có thể điểm qua những lợi ích đó ngay dưới đây.

  • Sản phẩm đảm bảo về an ninh kết nối. Bởi nó thông qua cách sử dụng công nghệ VPN bảo mật không cảm ứng.
  • Thời gian tích hợp nhằm đưa các trang web từ xa giảm đi nhanh chóng.
  • Chi phí khi sử dụng bộ định tuyến giảm nhanh chóng. Mạng lưới doanh nghiệp từ đó trở được đông đảo khách hàng đánh giá cao về độ an toàn hơn.
  • Sản phẩm giúp người dùng hạn chế được những khó khăn gặp phải trong đó phải kể đến lưu lượng truy cập. Bởi nó mang đến tốc độ cao giúp người dùng thoải mái sử dụng.

Bạn vừa trả lời được câu hỏi về những sản phẩm của bộ định tuyến Cisco 4000. Nếu có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Cisco Sài Gòn.
Cisco Sài Gòn giao hàng tận nơi

Switch Cisco 2960X, 2960L
Switch Cisco 3650, 3850
Core switch Cisco layer 3
Module Cisco SFP
Router Cisco
Cisco Sài Gòn với 15 năm uy tín phân phối các sản phẩm Networking tại thị trường Việt Nam. Hàng nghìn công trình hệ thống mạng đã có dấu chân của chúng tôi. Cisco Sài Gòn là lựa chọn số 1 cho các công trình mạng, khách hàng ưa chuộng, tin tưởng đối tác mong muốn được hợp tác...

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Cisco Sài Gòn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cisco Sài Gòn nhà phân phối thiết bị mạng Cisco uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cisco Sài Gòn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ hãng Cisco. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...