Các tính năng của Switch Cisco 2960 24 ports bạn đã biết?

Mọi hoạt động của doanh nghiệp hiện đại đều được thực hiện và lưu trữ thông tin trên các thiết bị công nghệ có kết nối mạng. Hệ thống cần được quản lý linh hoạt và tối ưu để tối đa năng suất, tiết kiệm thời gian. Các thiết bị máy tính sẽ được kết nối với một thiết bị chuyển đổi mạng – thường là thiết bị switch. Dòng thiết bị chuyển đổi mạng switch cisco 2960 24 ports được nhiều khách hàng lựa chọn là giải pháp quản lý cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thiết bị switch cisco 2960 24 ports hiện có trên thị trường.

Thông số kỹ thuật thiết bị switch cisco 2960 24 ports

Switch cisco 2960 24 ports là một dòng thiết bị chuyển mạch mạng được cải tiến bởi cisco uy tín. Thiết bị với cấu hình cố định được sử dụng trong các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bộ chuyển mạch cisco 2960 24 ports là thiết bị chuyển mạch 2 lớp – 2 layer cung cấp tốc độ đường truyền cao. Hiện dòng sản phẩm này có rất nhiều mẫu với thông số kỹ thuật khác nhau chủ yếu về dung lượng và tốc độ đường truyền. Dưới đây là những thông số kỹ thuật của thiết bị switch cisco 2960 24 ports cần lưu ý:

thiết bị switch cisco 2960 24 ports

 • Thiết bị có 24 cổng kết nối Gigabit Ethernet chuyển tiếp tỉ lệ đường truyền. Có hỗ trợ thêm 4 cổng cắm có tính năng ghép đôi nhỏ.
 • Tốc độ đường truyền 10/100/1000 trên cổng.
 • Khe cắm module uplink 1- gigabit Ethernet.
 • Cấu hình rj45 và giao diện điều khiển USB 1G
 • Bộ nhớ cố định: CPU ARMv7 800 MHz, DRAM 512 MB
 • Bộ nhớ nhanh 256 MB

Thiết bị còn nhiều thông tin như Cisco 2960 24 ports 10/100, cisco 2960 24 ports 10/100/100M ... và kỹ thuật cụ thể mà khách hàng có thể tra cứu trên bản hướng dẫn sử dụng hoặc website trực tuyến của Cisco.

Ưu điểm thiết bị switch cisco 2960 24 ports

Ưu điểm thiết bị switch cisco 2960 24 ports

Thiết bị chuyển mạch mạng switch cisco 2960 24 ports chính hãng được ưa chuộng sử dụng với những ưu điểm vượt trội trong quản lý mạng doanh nghiệp:

 • Thiết bị có số lượng cổng cắm lớn, có báo hiệu đèn LED giúp người quản lý giám sát được kết nối đường truyền.
 • Tốc độ đường truyền ổn định nhanh chóng, kể cả khi kết hợp với các thiết bị đa phương tiện. Giải pháp xử lý thông tin nhanh chóng, kịp thời.
 • Thiết bị có giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng để quản lý thông tin hệ thống, máy móc. Switch cisco chuyển đổi và truyền tin chính xác đến đúng máy tính đích tương ứng với cổng kết nối đích. Giúp doanh nghiệp tối ưu việc quản lý thông tin, phân chia công việc hiệu quả.
 • Thiết bị tích hợp nhiều tính năng: chia mạng LAN, spaning tree, trunking port, các tính năng của Cisco IOS… giải quyết nhu cầu quản lý mạng doanh nghiệp hiệu quả, chính xác.
 • Thiết bị switch cisco bảo mật thông tin tốt, tiêu tốn ít năng lượng điện ( giảm tới hơn 20%) tiết kiệm năng lượng vận hành các thiệt bị mạng cho doanh nghiệp.
 • Thiết bị dễ nâng cấp, nâng cao dung lượng lưu trữ và tính năng bộ chuyển mạch.
 • Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trên nhiều địa hình, sử dụng ngoài tủ điện hiệu quả.

Các thiết bị chuyển mạch mạng đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp, tổ chức quản lý toàn bộ hệ thống máy tính hiệu quả, nâng cao năng suất làm việc. Thiết bị chuyển mạch mạng switch 2960 24 ports được cung cấp bởi tập đoàn công nghệ Cisco danh tiếng với những tính năng được cải tiến mang đến giải pháp mạng hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Liên hệ để đặt mua switch cisco chính hãng tại đại lý phân phối chính thức.
Cisco Sài Gòn giao hàng tận nơi

Switch Cisco 2960X, 2960L
Switch Cisco 3650, 3850
Core switch Cisco layer 3
Module Cisco SFP
Router Cisco
Cisco Sài Gòn với 15 năm uy tín phân phối các sản phẩm Networking tại thị trường Việt Nam. Hàng nghìn công trình hệ thống mạng đã có dấu chân của chúng tôi. Cisco Sài Gòn là lựa chọn số 1 cho các công trình mạng, khách hàng ưa chuộng, tin tưởng đối tác mong muốn được hợp tác...

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Cisco Sài Gòn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cisco Sài Gòn nhà phân phối thiết bị mạng Cisco uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cisco Sài Gòn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ hãng Cisco. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...