Cisco Sài Gòn phân phối switch Cisco catalyst 2960L chính hãng tại Sài Gòn

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series là thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet có cấu hình cố định, cung cấp khả năng truy cập Lớp 2 cấp thấp hạng doanh nghiệp cho các văn phòng chi nhánh, không gian làm việc thông thường và các ứng dụng không dùng dây nối trong phòng. Được thiết kế để hoạt động đơn giản nhằm giảm tổng chi phí sở hữu, các thiết bị chuyển mạch này cho phép hoạt động của doanh nghiệp diễn ra an toàn và tiết kiệm năng lượng nhờ rất nhiều tính năng của Phần mềm Cisco IOS®.

Cisco Sài Gòn phân phối switch Cisco catalyst 2960L 24 ports, switch cisco 2960L 48 ports chính hãng tại Sài Gòn

Điểm nổi bật về Sản phẩm

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L nổi bật với:

 • 8, 16, 24 hoặc 48 cổng Gigabit Ethernet với tính năng chuyển tiếp ở tốc độ đường truyền
 • 2 hoặc 4 liên kết tải lên Gigabit ở Hệ số Dạng nhỏ Có thể cắm (SFP)
 • Hỗ trợ Power over Ethernet Plus (PoE+) (Cấp điện qua Ethernet) với mức điện năng lên tới 370 W
 • Hoạt động không cần quạt và nhiệt độ vận hành lên tới 55°C, phù hợp để triển khai bên ngoài vùng có dây
 • Thời gian trung bình giữa hai sự cố (MTBF) cao hơn do các thiết bị chuyển mạch này không có những bộ phận cơ khí chuyển động
 • Thiết bị có độ dày chưa đến 11,5 inch, phù hợp với không gian hẹp
 • Công suất tiêu thụ thấp hơn và các tính năng quản lý năng lượng nâng cao
 • Khả năng tiếp cận console RJ45 và USB giúp đơn giản hóa hoạt động
 • Giao diện người dùng web trực quan để quản lý và triển khai dễ dàng
 • Tính năng của Phần mềm Cisco IOS
 • Bảo hành hữu hạn trọn đời nâng cao (E-LLW) mang đến tùy chọn thay thế phần cứng vào ngày làm việc tiếp theo

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960L có sẵn nguồn điện đơn cố định. Bảng dưới đây cho biết thông tin cấu hình.

Cấu hình của Cisco Catalyst 2960-L

ID sản phẩm Cổng Ethernet
10/100/1000
Giao diện
Liên kết tải lên
Mức PoE hiện có Kích thước (C x D x R) Trọng lượng
WS-C2960L-8TS-LL 8 2 SFP - 4,4 x 21,5 x 26,8 cm
(1,73 x 8,45 x 10,56 inch)
2,02 kg (4,45 lb)
WS-C2960L-8PS-LL 8 3 SFP 67W 4,4 x 24 x 26,8 cm
(1,73 x 9,45 x 10,56 inch)
2,56 kg (5,64 lb)
WS-C2960L-16TS-LL 16 2 SFP - 4,4 x 21,5 x 26,8 cm
(1,73 x 8,45 x 10,56 inch)
2,06 kg (4,53 lb)
WS-C2960L-16PS-LL 16 2 SFP 120W 4,4 x 24 x 26,8 cm
(1,73 x 9,45 x 10,56 inch)
2,6 kg (5,73 lb)
WS-C2960L-24TS-LL 24 4 SFP - 4,4 x 24 x 44,5 cm
(1,73 x 9,45 x 17,5 inch)
3,0 kg (6,61 lb)
WS-C2960L-24PS-LL 24 4 SFP 195W 4,4 x 26,5 x 44,5 cm
(1,73 x 10,45 x 17,5 inch)
3,46 kg (7,63 lb)
WS-C2960L-48TS-LL 48 4 SFP - 4,4 x 24 x 44,5 cm
(1,73 x 9,45 x 17,5 inch)
3,27 kg (7,21 lb)
WS-C2960L-48PS-LL 48 4 SFP 370 W 4,4 x 29,2 x 44,5 cm
(1,73 x 11,5 x 17,5 inch)
4,65 kg (10,25 lb)

Tính năng và Lợi ích

Tất cả các Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960L Series đều có ảnh Phần mềm LAN Lite Cisco IOS, cung
cấp chức năng cơ bản để triển khai trên quy mô nhỏ.
Để biết thêm thông tin về các tính năng có trong tập hợp tính năng của LAN Lite, hãy tham khảo Công cụ Điều
hướng Tính năng của Cisco: http://tools.cisco.com/ITDIT/CFN/jsp/index.jsp.

Cấu hình của Cisco Catalyst 2960-L

Bảo mật Mạng

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series cung cấp nhiều tính năng bảo mật để giới hạn quyền truy cập vào mạng và giảm các mối đe dọa, bao gồm:

 • Các tính năng 802.1x toàn diện để kiểm soát quyền truy cập vào mạng, bao gồm chế độ xác thực linh hoạt, giám sát 802.1x và thay đổi quyền hạn RADIUS.
 • Xác thực Đa miền cho phép điện thoại IP và PC xác thực trên cùng một cổng chuyển mạch khi đặt chúng vào các VLAN dữ liệu và thoại thích hợp.
 • Danh sách Kiểm soát Quyền truy cập (ACL) cho IPv6 và IPv4 đối với ACE QoS và bảo mật:
 • ACL dựa trên cổng đối với các giao diện Lớp 2 cho phép áp dụng các chính sách bảo mật trên từng cổng chuyển mạch.
 • Giao thức Shell Bảo mật (SSH), Kerberos và Giao thức Quản lý Mạng Đơn giản Phiên bản 3 (SNMPv3) giúp bảo mật mạng bằng cách mã hóa lưu lượng quản lý trong các phiên Telnet và SNMP. Giao thức SSH, Kerberos và phiên bản SNMPv3 mã hóa yêu cầu có ảnh phần mềm mật mã đặc biệt do các hạn chế về xuất khẩu của Hoa Kỳ.
 • Thiết bị phân tích Cổng được Chuyển mạch (SPAN), với khả năng hỗ trợ dữ liệu hai chiều, cho phép Hệ thống Phát hiện Xâm nhập (IDS) của Cisco thực hiện hành động khi phát hiện thấy kẻ xâm nhập.
 • Tính năng Xác thực TACACS+ và RADIUS hỗ trợ việc kiểm soát tập trung thiết bị chuyển mạch và hạn chế người dùng trái phép thay đổi cấu hình.
 • Thông báo địa chỉ MAC giúp cho quản trị viên nhận được thông báo về những người dùng được thêm vào hoặc bị xóa khỏi mạng.
 • Tính năng bảo mật nhiều cấp đối với quyền truy cập console giúp ngăn chặn người dùng trái phép thay đổi cấu hình của thiết bị chuyển mạch.
 • Tính năng bảo vệ Đơn vị Dữ liệu của Giao thức Cầu (BPDU) sẽ tắt giao diện hỗ trợ nhanh cổng của cây mở rộng khi nhận được các BPDU để tránh vòng lặp cấu trúc liên kết không mong muốn.
 • Tính năng Bảo vệ Nút gốc của Cây mở rộng (STRG) sẽ ngăn chặn việc các thiết bị biên không thuộc quyền kiểm soát của quản trị viên mạng trở thành nút gốc của Giao thức Cây Mở rộng.
 • Tính năng Lọc IGMP cung cấp xác thực đa hướng bằng cách lọc ra những người dùng không đăng ký và giới hạn số luồng truyền đa hướng đồng thời có trên mỗi cổng.
 • Tính năng Gán VLAN động được hỗ trợ thông qua triển khai chính sách tư cách thành viên của VLAN trên máy chủ/máy khách để việc gán các cổng cho VLAN trở nên linh hoạt. VLAN động hỗ trợ gán nhanh các địa chỉ IP.

Tính năng Dự phòng và Phục hồi

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series cung cấp một số tính năng dự phòng và phục hồi để phòng ngừa các sự cố lưới điện và giúp đảm bảo rằng mạng vẫn hoạt động:

 • Giao thức Cây Mở rộng Nhanh (RSTP) IEEE 802.1s/w và Giao thức Cây Mở rộng Nhiều cấp (MSTP) giúp tập hợp nhanh cây mở rộng một cách độc lập với các bộ định thời của cây mở rộng, đồng thời đem lại các lợi ích của tính năng cân bằng tải Lớp 2 và xử lý có phân phối.
 • Cây Mở rộng Nhanh trên mỗi VLAN (PVRST+) cho phép tái tập hợp cây mở rộng nhanh trên cơ sở cây mở rộng cho mỗi VLAN mà không cần phải triển khai các phiên bản cây mở rộng.
 • Tính năng tự động khôi phục cổng chuyển mạch (vô hiệu hóa lỗi) sẽ tự động tìm cách tái kích hoạt một liên kết đã bị tắt do lỗi mạng.

Nâng cao Chất lượng Dịch vụ

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series có khả năng quản lý lưu lượng thông minh để duy trì mọi thứ hoạt động suôn sẻ. Các cơ chế linh hoạt cho việc đánh dấu, phân loại và đặt lịch sẽ mang lại hiệu suất vượt trội cho lưu lượng video, thoại và dữ liệu, tất cả đều ở tốc độ truyền tải qua dây. Các tính năng chính của QoS bao gồm:

 • Tối đa bốn hàng đợi lưu lượng ra và hai ngưỡng trên mỗi cổng hỗ trợ kiểm soát băng thông, định hình và xếp hàng ưu tiên sao cho các gói ưu tiên cao được cung cấp trước lưu lượng khác.
 • Đặt lịch Weighted Round Robin (WRR) và tránh nghẽn mạng Weighted Tail Drop (WTD).
 • Phân loại hạng dịch vụ (CoS) 802.1p, với khả năng đánh dấu và tái phân loại trên cơ sở từng gói theo địa chỉ IP nguồn và đích, địa chỉ MAC hoặc số cổng TCP/UDP Lớp 4.
 • Power over Ethernet Plus (Cấp điện qua Ethernet) Thông minh Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series hỗ trợ cả Power over Ethernet (PoE) IEEE 802.3af và PoE+ IEEE 802.3at (tối đa 30 W trên mỗi cổng) để giảm tổng chi phí sở hữu cho các hoạt động triển khai tích hợp điện thoại Cisco IP, điểm truy cập không dây Cisco Aironet® hoặc các thiết bị cuối PoE/PoE+ khác tuân thủ tiêu chuẩn. PoE giúp cho các thiết bị hỗ trợ PoE không cần đến nguồn điện trên tường và loại bỏ chi phí bố trí thêm cáp điện cũng như mạch điện cần thiết trong khi triển khai điện thoại IP và WLAN.

Cisco Catalyst 2960-L Series

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series có khả năng cấp điện POE linh hoạt và mức điện năng cấp qua PoE+ tối đa là 370 W. Tính năng quản lý nguồn điện thông minh cho phép phân bổ nguồn điện linh hoạt trên tất cả các cổng.

Cisco Catalyst SmartOperations

Cisco Catalyst SmartOperations là một tập hợp các tính năng toàn diện giúp đơn giản hóa các hoạt động lên kế hoạch, triển khai, giám sát và khắc phục sự cố LAN. Việc triển khai các công cụ SmartOperations giúp giảm thời gian và nỗ lực cần có để vận hành mạng, đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu (TCO).

 • Dịch vụ Cấu hình Tự động của Cisco xác định cấp độ truy cập mạng được cung cấp cho thiết bị đầu cuối dựa trên loại thiết bị đầu cuối. Tính năng này cũng cho phép tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa thiết bị cuối và giao diện.
 • Dịch vụ Cài đặt Thông minh của Cisco cho phép bạn triển khai với số lần chạm ít nhất, bằng cách tự động cài đặt và cấu hình ảnh Phần mềm Cisco IOS khi các thiết bị chuyển mạch mới được kết nối với mạng. Điều này giúp quản trị viên mạng có thể quản lý từ xa hoạt động cài đặt và nâng cấp ảnh Phần mềm Cisco IOS.
 • Dịch vụ Auto SmartPorts của Cisco cho phép tự động cấu hình các cổng chuyển mạch khi thiết bị kết nối với thiết bị chuyển mạch, với các cài đặt được tối ưu hóa cho loại thiết bị, giúp cung cấp chính sách cổng không chạm.
 • Khắc phục sự cố Thông minh của Cisco là một chuỗi các lệnh chẩn đoán trên diện rộng và các phần kiểm tra tình trạng của hệ thống bên trong thiết bị chuyển mạch, kể cả Smart Call Home. Chẩn đoán Chung Trực tuyến (GOLD) của Cisco và các phần chẩn đoán trực tuyến của Cisco trên các thiết bị chuyển mạch giúp dự đoán và phát hiện các sự cố nhanh hơn.

Để biết thêm thông tin về Cisco Catalyst SmartOperations, vui lòng truy cập cisco.com/go/SmartOperations.

Tính năng Vận hành Đơn giản

 • Cisco AutoSecure cung cấp CLI đơn đường truyền để cho phép các tính năng bảo mật đường truyền cơ sở (Bảo mật Cổng, Giám sát DHCP, Kiểm tra ARP Động (DAI)). Tính năng này giúp đơn giản hóa các cấu hình bảo mật chỉ với một cú chạm.
 • Tính năng tự động cấu hình của Giao thức Cấu hình Máy chủ Động (DHCP) cho nhiều thiết bị chuyển mạch thông qua máy chủ khởi động giúp việc triển khai thiết bị chuyển mạch trở nên dễ dàng.
 • Tự động dò tìm trên tất cả các cổng sẽ tự động chọn chế độ truyền dẫn song công một nửa hoặc toàn phần để tối ưu hóa băng thông.
 • Giao thức Phân nhánh Động (DTP) hỗ trợ cấu hình nhánh động trên tất cả các cổng chuyển mạch.
 • Giao thức Tập hợp Cổng (PAgP) tự động tạo các nhóm Cisco Fast EtherChannel hoặc Gigabit EtherChannel để liên kết với thiết bị chuyển mạch, thiết bị định tuyến hoặc máy chủ khác.
 • Giao thức Kiểm soát Tập hợp Liên kết (LACP) cho phép tạo kênh Ethernet với các thiết bị tuân thủ IEEE 802.3ad. Tính năng này tương tự như công nghệ Cisco EtherChannel và PAgP.
 • Tự động nhận cáp chéo trên giao diện theo phương tiện (MDIX) sẽ tự động điều chỉnh các cặp cáp truyền và nhận nếu cáp không đúng loại (nhận cáp chéo hoặc cáp thẳng) được lắp.
 • Giao thức Phát hiện Liên kết Một chiều (UDLD) và UDLD linh hoạt cho phép phát hiện và vô hiệu hóa các liên kết một chiều phát sinh do đi dây cáp quang không đúng hoặc lỗi cổng trên các giao diện cáp quang.
 • Giao thức Giải quyết Địa chỉ Proxy Cục bộ (ARP) hoạt động cùng với biên VLAN riêng để giảm thiểu truyền phát và tối đa hóa băng thông sẵn có.
 • Giảm thiểu VLAN1 cho phép vô hiệu hóa VLAN1 trên mọi nhánh VLAN đơn lẻ.
 • Giám sát Giao thức Quản lý Nhóm Internet (IGMP) cho IPv4 và giám sát IPv6 MLD v1, v2 giúp máy khách nhanh chóng gia nhập và rời khỏi các luồng truyền đa hướng, cũng như hạn chế lưu lượng video ngốn nhiều băng thông ở mức chỉ cho người yêu cầu.
 • Kiểm soát bão đơn hướng và đa hướng, truyền phát trên mỗi cổng ngăn các trạm cuối bị lỗi làm giảm hiệu suất tổng thể của hệ thống.
 • VLAN Thoại giúp đơn giản hóa việc cài đặt hệ thống điện thoại bằng cách giữ lưu lượng thoại trên một VLAN riêng để quản lý và khắc phục sự cố dễ dàng hơn.
 • Giao thức Phân nhánh VLAN (VTP) của Cisco hỗ trợ cấu hình nhánh động và VLAN động trên tất cả các thiết bị chuyển mạch.
 • Đối với hoạt động quản lý, giám sát và phân tích lưu lượng nâng cao, tác nhân phần mềm giám sát từ xa (RMON) được tích hợp sẽ hỗ trợ bốn nhóm RMON (lịch sử, số liệu thống kê, cảnh báo và sự kiện).
 • Tuyến dò Lớp 2 giúp công việc khắc phục sự cố trở nên đơn giản bằng cách xác định đường chuyển gói thực tế từ nguồn đến đích.
 • Giao thức Truyền Tệp Thường (TFTP) giảm chi phí quản lý nâng cấp phần mềm bằng cách tải xuống từ một địa điểm tập trung.
 • Giao thức Định thời Mạng (NTP) cung cấp dấu thời gian chính xác và nhất quán cho tất cả các thiết bị chuyển mạch trong mạng nội bộ.

Quản lý Nguồn điện

Thiết bị chuyển mạch 2960-L cung cấp nhiều tính năng đầu ngành cho việc quản lý năng lượng và hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

 • Ethernet Tiết kiệm Năng lượng (EEE) IEEE 802.3az cho phép các cổng phát hiện động những khoảng thời gian không hoạt động giữa các đợt bùng nổ lưu lượng và nhanh chóng chuyển đổi giao diện thành chế độ không hoạt động sử dụng ít điện năng, điều này giúp giảm công suất tiêu thụ.
 • Chính sách Cisco EnergyWise®

có thể được sử dụng để kiểm soát công suất tiêu thụ của thiết bị CNTT trong trung tâm dữ liệu, máy tính để bàn, của các thiết bị đầu cuối có hỗ trợ PoE cũng như nhiều dạng cơ sở hạ tầng của tòa nhà. Công nghệ Cisco EnergyWise có trong tất cả thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series. Để biết thêm thông tin về Cisco EnergyWise, vui lòng truy cập cisco.com/go/energywise.

Quản lý Mạng

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series cung cấp CLI vượt trội cho quản lý và cấu hình chi tiết. Thiết bị chuyển mạch 2960-L Series cũng được hỗ trợ trong toàn bộ các giải pháp quản lý mạng của Cisco.

 • Cơ sở hạ tầng Cisco Prime® cung cấp khả năng quản lý toàn diện vòng đời của mạng, bao gồm một thư viện chứa vô số những tính năng dễ sử dụng để tự động hóa hoạt động quản lý mạng Cisco của bạn trong giai đoạn ban đầu và hàng ngày. Cisco Prime tích hợp kiến thức chuyên môn về nền tảng phần cứng và phần mềm với kinh nghiệm hoạt động thành một tập hợp các công cụ quản lý, báo cáo, khắc phục sự cố, giám sát và cấu hình mạnh mẽ phù hợp với luồng công việc.
 • Cisco Network Plug and Play cung cấp một giải pháp tích hợp, thống nhất, an toàn và đơn giản cho những khách hàng mạng doanh nghiệp để dễ dàng triển khai thiết bị mới tại chi nhánh, trụ sở hoặc để cung cấp các bản cập nhật cho mạng hiện có với kinh nghiệm triển khai không chạm.
 • Giao diện người dùng Web trên 2960-L cho phép cài đặt, cấu hình, quản lý và giám sát thiết bị chuyển mạch một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chính sách Phần mềm

Những khách hàng có tập hợp tính năng phần mềm Cisco Catalyst LAN Lite sẽ được cung cấp các bản cập nhật bảo trì và các bản sửa lỗi được thiết kế để duy trì tính tuân thủ của phần mềm với các thông số kỹ thuật được công bố, các ghi chú phát hành, cũng như các tiêu chuẩn trong ngành, miễn là người dùng cuối ban đầu tiếp tục sở hữu hoặc sử dụng sản phẩm hay tối đa là một năm kể từ ngày kết thúc bán sản phẩm này, tùy theo điều kiện nào xuất hiện trước. Chính sách này sẽ thay thế mọi tuyên bố về phần mềm và bảo hành trước đó và có thể thay đổi mà không có thông báo.

Dịch vụ và Hỗ trợ Kỹ thuật

Dịch vụ Cisco Smart Net Total Care™

 • Truy cập Cisco TAC trên toàn cầu vào bất cứ lúc nào
 • Truy cập không giới hạn vào vô số công cụ và cơ sở kiến thức trên Cisco.com
 • Có sẵn tùy chọn thay thế và cài đặt các bộ phận tại chỗ và thay thế phần cứng nâng cao vào ngày làm việc tiếp theo, 8x5x4, 24x7x4 hoặc 24x7x21
 • Liên tục cập nhật phần mềm của hệ điều hành trong tập hợp tính năng được cấp phép2
 • Chẩn đoán chủ động và thông báo trong thời gian thực trên các thiết bị hỗ trợ Smart Call Home

Dịch vụ Smart Foundation của Cisco

 • Thay thế phần cứng nâng cao vào ngày làm việc tiếp theo
 • Truy cập vào SMB TAC trong giờ làm việc (cấp độ truy cập thay đổi theo khu vực)

Dịch vụ Kỹ thuật

 • Truy cập vào cơ sở kiến thức SMB trên Cisco.com
 • Các tài nguyên kỹ thuật trực tuyến thông qua Cổng Smart Foundation
 • Các bản vá và bản sửa lỗi cho phần mềm hệ điều hành

Cisco Smart Care Service

 • Phạm vi hiệu lực ở cấp độ mạng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.
 • Chủ động kiểm tra tình trạng và đánh giá định kỳ các công nghệ bảo mật, thoại và nền tảng mạng của Cisco
 • Hỗ trợ kỹ thuật đối với phần cứng và phần mềm đủ tiêu chuẩn của Cisco thông qua Cổng Smart Care
 • Các bản cập nhật và nâng cấp phần mềm ứng dụng và hệ điều hành của Cisco2
 • Có sẵn tùy chọn thay thế phần cứng nâng cao vào ngày làm việc tiếp theo, tùy chọn 24x7x41

Dịch vụ Cisco SP Base

 • Truy cập Cisco TAC trên toàn cầu vào bất cứ lúc nào
 • Quyền truy cập được đăng ký vào Cisco.com
 • Có sẵn tùy chọn trả lại sản phẩm cho nhà máy; tùy chọn thay thế phần cứng nâng cao vào ngày làm việc tiếp theo, 8x5x4, 24x7x4 và 24x7x21
 • Liên tục cập nhật phần mềm của hệ điều hành
 • Dịch vụ Hỗ trợ Kỹ thuật Trọng tâm của Cisco

Hiện có ba mức dịch vụ cao cấp, tiếp xúc rộng:

 • Dịch vụ Quản lý Hoạt động Tiếp xúc Rộng của Cisco
 • Dịch vụ Hỗ trợ Kỹ thuật Tiếp xúc Rộng của Cisco
 • Dịch vụ Kỹ thuật Tiếp xúc Rộng của Cisco

Tất cả các thiết bị mạng đều cần có hợp đồng hợp lệ của dịch vụ Cisco Smart Net Total Care hoặc SP Base. Tùy chọn thay thế phần cứng nâng cao được cung cấp ở nhiều tổ hợp cấp độ dịch vụ khác nhau. Chẳng hạn, 8x5xNBD biểu thị hoạt động gửi hàng sẽ bắt đầu trong ngày làm việc chuẩn 8 giờ, 5 ngày/tuần (số ngày làm việc được chấp nhận chung trong khu vực thích hợp), với tùy chọn giao hàng vào ngày làm việc tiếp theo (NBD). Nếu không có NBD, tùy chọn giao hàng vào cùng ngày sẽ được cung cấp. Á p dụng các hạn chế; để biết thông tin chi tiết, hãy xem lại nội dung mô tả dịch vụ thích hợp.
Bản cập nhật hệ điều hành của Cisco bao gồm: bản phát hành bảo trì, bản cập nhật nhỏ và bản cập nhật lớn trong tập hợp tính năng được cấp phép.

So sánh các mã cisco 2960L Series

Phụ kiện Tính tương thích

CAB-CONSOLE-RJ45 Cáp Console 6 foot với RJ45 Tất cả các mẫu
CAB-CONSOLE-USB Cáp Console 6 foot với USB Type A và Giắc cắm mini B Tất cả các mẫu
PWR-CLP Kẹp Giữ Cáp Nguồn Tất cả các mẫu
CMPCT-MGNT-TRAY Khay Gắn có Nam châm cho Thiết bị chuyển mạch Nhỏ gọn 3560-CX, 2960-CX và 2960-L Chỉ các mẫu có 8 cổng và 16 cổng
CMPCT-CBLE-GRD Bộ phận Bảo vệ Cáp cho Thiết bị chuyển mạch Nhỏ gọn 3560-CX, 2960-CX và 2960-L Chỉ các mẫu có 8 cổng và 16 cổng
CMPCT-DIN-MNT Thanh Gắn DIN cho Thiết bị chuyển mạch Nhỏ gọn 3560-CX, 2960-CX và 2960-L Chỉ các mẫu có 8 cổng và 16 cổng

Cấp vốn để giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình Dịch vụ cấp vốn của Cisco Capital® có thể giúp bạn mua được công nghệ cần có để đạt được các mục tiêu và duy trì tính cạnh tranh. Chúng tôi có thể giúp bạn giảm chi phí vốn (CapEx), thúc đẩy tăng trưởng, tối ưu hóa số tiền đầu tư và ROI của bạn. Dịch vụ cấp vốn của Cisco Capital giúp bạn có được sự linh hoạt trong việc mua phần cứng, phần mềm, các dịch vụ và thiết bị bổ sung của bên thứ ba. Và chỉ có một khoản thanh toán có thể dự đoán. Cisco Capital hiện có ở hơn 100 quốc gia.

Switch Cisco 2960L 24 ports, 48 ports Lan Lite

WS-C2960L-24TS-AP Cisco Catalyst 2960L 24 port GigE, 4 x 1G SFP, LAN Lite
WS-C2960L-24PS-AP Cisco Catalyst 2960L 24 port GE with PoE, 4 x 1G SFP, LL, Asia Pac
WS-C2960L-48PS-AP Cisco Catalyst 2960L 24 port GE with PoE, 4 x 1G SFP, LL, Asia Pac
WS-C2960L-48PS-LL Cisco Catalyst 2960L 24 port GE with PoE, 4 x 1G SFP, LL, Asia Pac
WS-C2960L-48TS-AP Cisco Catalyst 2960L 48 port GigE, 4 x 1G SFP, LAN Lite, Asia Pac
WS-C2960L-48TS-LL Cisco Catalyst 2960L 24 port GigE, 4 x 1G SFP, LAN Lite, Asia Pac
WS-C2960L-8PS-LL Cisco Catalyst 2960-L Series 8 Ethernet 10/100/1000 PoE Ports & 2 SFP Managed Switch
WS-C2960L-8TS-LL Cisco Catalyst 2960L 8 port GigE, 2 x 1G SFP, LAN Lite
WS-C2960L-16PS-LL Cisco Catalyst 2960L 16 port GigE with PoE, 2 x 1G SFP, LAN Lite
WS-C2960L-16TS-LL Cisco Catalyst 2960L 16 port GigE, 2 x 1G SFP, LAN Lite
Cisco Sài Gòn giao hàng tận nơi

Switch Cisco 2960X, 2960L
Switch Cisco 3650, 3850
Core switch Cisco layer 3
Module Cisco SFP
Router Cisco
Cisco Sài Gòn với 15 năm uy tín phân phối các sản phẩm Networking tại thị trường Việt Nam. Hàng nghìn công trình hệ thống mạng đã có dấu chân của chúng tôi. Cisco Sài Gòn là lựa chọn số 1 cho các công trình mạng, khách hàng ưa chuộng, tin tưởng đối tác mong muốn được hợp tác...

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Cisco Sài Gòn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cisco Sài Gòn nhà phân phối thiết bị mạng Cisco uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cisco Sài Gòn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ hãng Cisco. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...