Đọc đèn led kết nối của switch cisco catalyst 2960X, 2960L


Bộ switch của hãng thiết bị điện tử Cisco được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng với những tính năng giúp người quản lý dễ dàng quản lý thông tin hệ thống, hiệu suất thiết bị. Cisco 2960 với hệ thống đèn báo hiệu kết nối được thiết kế thông minh, giúp quản trị viên kiểm soát được trạng thái toàn bộ hệ thống. Làm sao để sử dụng tính năng này hiệu quả, đọc trạng thái kết nối quan chế độ đèn LED của switch cisco 2960.

Giải pháp giám sát trạng thái qua hệ thống đèn LED switch cisco 2960

Switch cisco được phát triển với cấu hình quản lý thuận lợi cho doanh nghiệp với hệ thống thiết bị mạng lớn nhỏ khác nhau. Hệ thống được tối ưu với độ chính xác, tốc độ đường truyền và bảo mật thông tin. Cisco thiết kế với mạng lưới đèn LED hiển thị trạng thái kết nối, giúp quản trị viên dễ dàng theo dõi và xác định sự cố kết nối trong toàn bộ hệ thống, cùng với giải pháp giám sát qua cấu hình IOS tiện ích. Hệ thống đèn LED trạng thái ứng dụng cho tất cả các thiết bị switch cisco chính hãng.

Đọc trạng thái qua kết nối cổng switch cisco 2960

Đọc trạng thái qua kết nối cổng switch cisco 2960 chính hãng như thế nào?

Cách đọc đèn LED hệ thống: cho biết hệ thống có đang nhận nguồn và hoạt động bình thường hay không. Đèn LED không hiển thị – switch tắt/ đèn LED xanh lá – hoạt động bình thường/ đèn LED hổ phách – switch gặp sự cố và hoạt động không đúng cách.

Đọc đèn LED RPS: tắt – không kết nối/ màu xanh lá – kết nối sẵn sàng cung cấp điện dự phòng/ màu xanh lục nhấp nháy – đã kết nối nhưng không sẵn sàng cung cấp điện/ màu hổ phách – thiết bị đang ở chế độ chờ hoặc bị lỗi/ màu hổ phách nhấp nháy – nguồn điện bên trong công tắc không thành công và RPS đang cung cấp điện cho nguồn công tắc.

Đọc đèn LED cổng và chế độ Cisco 2960

Đọc đèn LED cổng và chế độ:

  • Chế độ đèn STAT – trạng thái cổng là chế độ mặc định.
  • Chế độ đèn DUPLX – chế độ song song cổng: full duplex hoặc half duplex.
  • Chế độ đèn tốc độ – thể hiện tốc độ đường truyền cổng: 10/100/1000 Mpbs.
  • Chế độ đèn PoE+ – cấp nguồn dự phòng.
  • Với hiển thị màu: không sáng – chế độ cổng PoE+ tắt/  màu xanh lá – chế độ PoE+ sẵn sàng/ màu hổ phách nhấp nháy – chế độ PoE+ không được chọn và lỗi.

Đọc đèn led kết nối của switch cisco catalyst 2960X, 2960L

Lưu ý khi sử dụng bộ thiết bị switch cisco 2960

Thiết bị cisco 2960 chính hãng được thiết kế với cấu hình đặc biệt ứng dụng quản lý mạng và thiết bị kết nối mạng hiệu quả, tối ưu cho doanh nghiệp. Switch được thiết kế với nhiều dòng và thông số sản phẩm đặc trưng khác nhau, khi sử dụng bộ thiết bị cần chú ý:

  • Chọn chế độ và trình quản lý thuận lợi cho việc giám sát và điều khiển hệ thống của quản trị viên: trình quản lý qua web, quản lý qua phần mềm IOS hoặc phần mềm miễn phí tại cisco.com…
  • Nắm rõ tính năng và thông số kỹ thuật hệ thống, mở rộng dung lượng quản lý có sẵn bằng các cổng tích hợp.
  • Đọc trạng thái đèn LED đúng cách để quản lý và giám sát hiệu quả, nhanh chóng khắc phục sự cố.

Bộ thiết bị chuyển mạch cisco 2960 chính hãng sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp khi quản lý mạch mạng, thiết bị kết nối trong toàn bộ hệ thống. Với chế độ đèn LED hiển thị, doanh nghiệp sẽ dễ dàng xác định nguyên nhân sự cố và các vấn đề phát sinh trong các kết nối. Cách đọc trạng thái được hướng dẫn cụ thể tại website cisco hoặc tại nhà phân phối chính hãng.

Xem thêm:

Các tính năng của switch Cisco 2960X

Bảng giá switch Cisco 2960 mới nhất
Switch Cisco 2960X, 2960L
Switch Cisco 3650, 3850
Core switch Cisco layer 3
Module Cisco SFP
Router Cisco
Cisco Sài Gòn với 15 năm uy tín phân phối các sản phẩm Networking tại thị trường Việt Nam. Hàng nghìn công trình hệ thống mạng đã có dấu chân của chúng tôi. Cisco Sài Gòn là lựa chọn số 1 cho các công trình mạng, khách hàng ưa chuộng, tin tưởng đối tác mong muốn được hợp tác...
download tài liệu Cisco

0902734998