Tại sao Cisco ISR 1000 quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Cisco ISR 1000 giải pháp hoàn hảo với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ít tài nguyên, thời gian, năng lượng hoặc kỹ năng để xử lý thông tin lựa chọn Cisco ISR 1000 như một phần tất yếu không thể thiếu trong hệ thống.

Tại sao ISR 1000 lại quan trọng với doanh nghiệp vừa và nhỏ? Hãy cùng Ciscosaigon tìm hiểu trong nội dung tin nhanh dưới đây.

Như các doanh nghiệp khác khối các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần các tùy chọn các giải pháp, thiết bị xây dựng hệ thống an toàn, đơn giản và giá cả phải chăng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ kinh doanh quan trọng của họ, ngăn chặn hoặc bảo vệ chống lại các hành vi nguy hiểm, thiết lập chính sách và cung cấp kết nối dự phòng - tất cả trong khi có khả năng kết nối mọi thiết bị trong bất kỳ thời điểm nào mạng.

Hãy tưởng tượng bạn là một doanh nghiệp nhỏ giao dịch với công chúng trong các công ty bán lẻ, tài chính, giáo dục hoặc các công ty thương mại khác. Bạn muốn khách hàng của mình có thể sử dụng quyền truy cập Wi-Fi mà không có bất kỳ mối đe dọa nào về việc họ xem tài chính, danh tính, sức khỏe hoặc các hồ sơ cá nhân khác.
Bạn muốn cung cấp cho khách quyền truy cập độc lập với mạng và theo thuật ngữ kỹ thuật, nó được gọi là phân đoạn mạng, rất đơn giản để thực hiện với Cisco ISR 1000.

Hình ảnh: Cisco ISR 1000 Series

Bốn lý do để xem xét ISR 1000 cho doanh nghiệp của bạn

Bộ định tuyến Cisco dịch vụ tích hợp 1000 Series linh hoạt của Cisco giống như một văn phòng nhỏ hoặc chi nhánh-trong-một-hộp cho doanh nghiệp, trường học, phòng khám hoặc vị trí bán lẻ của bạn. Một số những điều dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn nhận thấy rõ rệt điều đó.

Bộ định tuyến Cisco dịch vụ tích hợp 1000 Series linh hoạt của Cisco

- Giải pháp tất cả trong một - Định tuyến, không dây và chuyển mạch được kết hợp trong một thiết bị duy nhất với phần mềm IOS® XE đáng tin cậy của Cisco. Truy cập Internet, bảo mật toàn diện và quản lý được kết hợp trong một thiết bị hiệu suất cao duy nhất. Ngoài ra, với việc cấp phép thực hiện trả tiền khi bạn phát triển, bạn có thể tránh các nâng cấp phần cứng không cần thiết và lưu trên CapEx.

- Truy cập có dây và không dây nâng cao - Tất cả các thiết bị của bạn được kết nối với mạng có các tùy chọn kết nối nâng cao như 4G LTE, DSL, đồng và cáp Ethernet. Ngoài ra, ISR 1000 có điểm truy cập không dây tích hợp bao gồm khả năng điều khiển không dây tích hợp, vì vậy bạn có cách nhanh nhất để kết nối không dây toàn bộ mạng hoặc trang web văn phòng, nhanh chóng, dễ dàng và chi phí hợp lý. Với Mobility Express của Cisco, bạn có thể hỗ trợ tối đa 100 Cisco AP và 2.000 thiết bị khách được kết nối trên một mạng Wi-Fi duy nhất.

- Bảo mật cấp doanh nghiệp - Với các tính năng bảo mật tích hợp như Bảo mật IP, VPN hiệu suất cao và Phân tích lưu lượng truy cập được mã hóa, ISR 1000 luôn bật, luôn mở để bảo vệ máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động cũng như nội dung khỏi phần mềm độc hại và phần mềm tiện ích.

Ngoài ra, Cisco Umbrella ™ là một nền tảng bảo mật đám mây cung cấp hàng rào phòng thủ đầu tiên chống lại các mối đe dọa trên Internet ở bất cứ nơi nào người dùng truy cập, ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại và tấn công DDOS trước khi kết nối được thiết lập. Nó thậm chí sẽ giúp xác định nơi mà các cuộc tấn công tiếp theo sẽ xuất hiện.

- Cisco Evolution-Defined WAN Evolution - Với Cisco SD-WAN, bạn có thể xác định chính sách và ưu tiên lưu lượng truy cập tất cả từ một bảng điều khiển quản lý. Triển khai Zero-touch trên mạng WAN có nghĩa là bạn có thể triển khai, quản lý, vận hành và bảo mật mạng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, để bạn có thể quay lại với doanh nghiệp của mình.

Khách hàng doanh nghiệp nhỏ muốn xây dựng và sở hữu một hệ thống đơn giản, giá cả phải chăng và đáng tin cậy, để họ có thể cung cấp mạng khách an toàn, tối ưu hóa ứng dụng cho nhân viên của họ và tập trung phát triển doanh nghiệp của họ.

Với một hộp duy nhất bao gồm định tuyến, thiết bị chuyển mạch Cisco và không dây, cũng như bảo mật và quản lý, ISR 1000 cung cấp một giải pháp hoàn hảo.

Qúy khách hàng quan tấm muốn tìm hiểu, tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn nữa các thông tin về bộ sản phẩm ISR 1000 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các Hotline trên Website.
Cisco Sài Gòn giao hàng tận nơi

Switch Cisco 2960X, 2960L
Switch Cisco 3650, 3850
Core switch Cisco layer 3
Module Cisco SFP
Router Cisco
Cisco Sài Gòn với 15 năm uy tín phân phối các sản phẩm Networking tại thị trường Việt Nam. Hàng nghìn công trình hệ thống mạng đã có dấu chân của chúng tôi. Cisco Sài Gòn là lựa chọn số 1 cho các công trình mạng, khách hàng ưa chuộng, tin tưởng đối tác mong muốn được hợp tác...

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Cisco Sài Gòn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cisco Sài Gòn nhà phân phối thiết bị mạng Cisco uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cisco Sài Gòn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ hãng Cisco. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...