Cisco WAP581 giải pháp mới sự lựa chọn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cisco WAP581 bản cập nhật mới dành cho doanh nghiệp nhỏ

Trong thời buổi phát triển như hiện nay việc sử dụng Wifi trong các môi trường công cộng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trở thành xu thế được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Với các tính năng nổi bật như dễ triển khai, tiện ích và linh hoạt, cung cấp các điểm truy cập kinh doanh đáng tin cậy có tính bảo mật, an toàn thông tin cao.

Vượt qua ngoài tất cả với điểm truy cập sóng vô tuyến 2 điểm truy cập không dây AC -2 của Cisco WAP581 đã thực sự là một giải pháp, sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.
Wireless WAP581 có gì đặc biệt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các đặc tính năng trong bản tin nhanh dưới đây.

Tìm hiểu về Cisco WAP581 giải pháp Wifi thế hệ mới

Đây được coi như một thiết bị cung cấp kết nối không dây Gigabit và truy cập của khách an toàn, đáng tin cậy hơn. Nó thực hiện cải thiện phạm vi phủ sóng Wifi bằng các trải nghiệm di động tốt hơn bằng công nghệ không dây mới nhất. Các điểm truy cập dễ dàng cài đặt và sự dụng cấu hình và vận hành sử dụng.

Wireless Cisco WAP581

Hình ảnh: Wireless Cisco WAP581

WAP581 thiết bị Wireless Cisco chính hãng được thiết kế tính tế hấp dẫn linh hoạt để có thể gắn cho các điểm truy cập trong bất kì môi trường vừa và nhỏ. Không chỉ vậy, để tăng cường đô tin cậy và bảo mật mạng doanh nghiệp WAP581 còn cung cấp các truy cập Peronal Endterprise giúp mã hóa tất cả các tín hiệu truyền không dây trong bảng mã hóa.

Mặt sau Cisco WAP581

Hình ảnh: Mặt sau Cisco WAP581

Cùng với đó là việc Wireless Cisco WAP581 yêu cầu xác thực RADIUS 802.1X cũng giúp phát hiện ngăn chặn hiệu quả các truy cập trái phép. Bạn cũng hoàn toàn có thể mở rộng quy mô khi tổ chức phát triển với nhiều hơn các điểm truy cập.

Đặc trưng của bộ sản phẩm Cisco WAP581

- Công nghệ không dây 802.11ac Wave 1 hiệu quả về chi phí và mang đến sự tiện lợi, linh hoạt cho người dùng với những môi trường làm việc khác nhau.

- Hệ thống các cổng Ethernet đơn PoE (802.3af) để cài đặt và cấp nguồn đơn giản, cổng bị khóa hỗ trợ truy cập an toàn cho khách hàng.

Giải pháp với Cisco WAP581

Hình ảnh: Giải pháp với Cisco WAP581

- Trình hướng dẫn cấu hình dựa trên web trực quan để triển khai và thiết lập trong vài phút

- Thiết kế máy tính để bàn với chân đế tích hợp để dễ dàng truy cập và sắp xếp

- Hỗ trợ cho Cisco FindIT Network Management có nghĩa là quản lý và kiểm soát dễ dàng

- Giới hạn bảo hành phần cứng suốt đời cho sự an tâm

Thông số kỹ thuật cớ bản của Cisco WAP581

- Radio đơn hỗ trợ cả 5 GHz và 2,4 GHz, với tốc độ lên đến 867 Mb / giây

- 2 × 2 MIMO với 2 luồng không gian trên 802.11n hoặc 1 × 1 trên 802.11ac

- QoS thông minh để ưu tiên lưu lượng mạng

- Chế độ Bridge nhóm làm việc để mở rộng mạng của bạn bằng cách kết nối không dây với mạng Ethernet thứ hai

- Được hỗ trợ thông qua AC hoặc PoE (AC adapter bao gồm)

- Điểm truy cập sóng vô tuyến 2 điểm truy cập không dây-AC của Cisco WAP581 với mạng LAN 2,5GbE

- Điểm truy cập không dây WAP WAP81 của Cisco cung cấp hiệu năng không dây nhanh, an toàn và đáng tin cậy. Mô hình WA

- Hỗ trợ công nghệ đa người dùng 4 × 4, nhiều đầu vào, nhiều đầu ra (MU-MIMO) trên đài 5 GHz và công nghệ MIMO 3 × 3 trên đài 2,4 GHz để đạt hiệu suất tối đa.

- Hỗ trợ mạng Gigabit Ethernet kép (2.5 GE và 1 GE) với Ethernet hiệu quả năng lượng và tập hợp liên kết.

- Cung cấp công cụ Phân tích phổ không dây tích hợp, phát hiện nhiễu tần số vô tuyến gần đó để khắc phục sự cố dễ dàng.

- Cung cấp một cổng bị khóa tạo điều kiện truy cập khách an toàn cao với vai trò và quyền tùy chỉnh.

- Cung cấp thiết lập điểm đơn, không yêu cầu bộ điều khiển, để triển khai dễ dàng, tiết kiệm chi phí cho nhiều điểm truy cập.

- Làm việc với nền tảng Cisco FindIT Network Management để quản lý và giám sát các Điểm truy cập Cisco 100, 300 và 500 Series của bạn.

Cisco WAP581 đem đến giải pháp hoàn hảo cải thiện hiệu suất và tăng tính thân thiện với người dùng những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Qua những những đặc điểm trên chắc hẳn chúng ta cũng đã hiểu " tại sao các doanh nghiệp vừa và nhỏ lại cần đến Cisco WAP581 "

Qúy khách hàng có thắc mắc liên quan đến bộ sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn hỗ trợ và giúp đỡ.
Cisco Sài Gòn giao hàng tận nơi

Switch Cisco 2960X, 2960L
Switch Cisco 3650, 3850
Core switch Cisco layer 3
Module Cisco SFP
Router Cisco
Cisco Sài Gòn với 15 năm uy tín phân phối các sản phẩm Networking tại thị trường Việt Nam. Hàng nghìn công trình hệ thống mạng đã có dấu chân của chúng tôi. Cisco Sài Gòn là lựa chọn số 1 cho các công trình mạng, khách hàng ưa chuộng, tin tưởng đối tác mong muốn được hợp tác...

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Cisco Sài Gòn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cisco Sài Gòn nhà phân phối thiết bị mạng Cisco uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cisco Sài Gòn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ hãng Cisco. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...