Cisco Catalyst 9200 sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Những giá trị tuyệt vời chỉ có trên Cisco Catalyst 9200 Series

Các doanh nghiệp hiện đang bị thách thức trong việc chuyển đổi các mô hình kinh doanh lâu đời của họ để bắt kịp với sự phát triển kỹ thuật số mới. Bảo mật, trải nghiệm người dùng và kết nối liền mạch đã trở thành những yếu tố chính thúc đẩy chiến lược kinh doanh. Những gì các doanh nghiệp này cần là một kiến trúc mạng phát triển không chỉ hướng đến mục đích kinh doanh mà còn có thể mở rộng các khuôn khổ quản lý và bảo mật trên tất cả các miền của mạng, từ biên đến trung tâm dữ liệu đến đám mây và hơn thế nữa.

Dòng Catalyst 9000 - Sản phẩm tăng tốc nhanh nhất trong lịch sử Cisco

Cisco đã ra mắt mạng dựa trên Intent vào tháng 7 năm 2017 với dòng Catalyst 9000 là nền tảng cơ bản cho kỷ nguyên mạng mới này, cùng với quyền truy cập do phần mềm xác định. Dòng thiết bị chuyển mạch doanh nghiệp Catalyst 9000 là minh chứng tuyệt vời cho những đổi mới của Cisco nhằm thúc đẩy giá trị của khách hàng, khiến nó trở thành sản phẩm phát triển nhanh nhất trong lịch sử của Cisco!

Nó kết hợp sức mạnh của ASIC có thể lập trình duy nhất trong lớp của nó - UADP và hệ điều hành mô-đun mở - IOS XE - cả hai đều là chìa khóa để cung cấp các đổi mới mạng dựa trên mục đích cùng với bảo vệ đầu tư.

Được xây dựng dựa trên cùng các trụ cột nền tảng, chúng tôi thực sự vui mừng giới thiệu dòng thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 được mong đợi nhất. Catalyst 9200 mở rộng sức mạnh của mạng dựa trên mục đích để triển khai đơn giản hóa chi nhánh và thị trường trung bình. Với thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 Series, chúng tôi tiếp tục cung cấp tính năng luôn bảo mật, luôn bật với trọng tâm là dễ dàng triển khai.

Cisco Catalyst 9200

Một số các bài viết về Catalyst 9200 Series bạn có thể tham khảo thêm:

Hướng dẫn cài đặt phần cứng Switch Cisco Catalyst 9200 Series

Tìm hiểu kiến trúc của Switch Cisco Catalyst 9200 Series

Kiến trúc StackWise của Cisco trên bộ chuyển mạch Catalyst 9200 Series Phần 1

Bạn có biết tại sao Catalyst 9200 Series được ưa chuộng?

Cisco Catalyst 9200 sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Catalyst 9200 mang đến sự đơn giản cho thị trường trung bình

Các thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 Series cung cấp tất cả các khả năng tuyệt vời mà bạn cần cho thị trường tầm trung, với hiệu suất gấp đôi và là sự phát triển của một trong những thiết bị chuyển mạch được triển khai rộng rãi nhất trong ngành - Catalyst 2960X và 2960XR. Với phả hệ gia đình của mình, Catalyst 9200 Series cung cấp 'Sự đơn giản mà không thỏa hiệp' thông qua các tùy chọn quản lý linh hoạt bao gồm WebUI, Trung tâm DNA, các công cụ của bên thứ 3 (ví dụ: Ansible playbook) và một bước ở trên về bảo mật và khả năng phục hồi.

“Chúng tôi cần nhiều năng lực hơn trong các văn phòng nhỏ hơn nhưng nhấn mạnh vào việc cung cấp đơn giản, dễ quản lý, chú trọng đến bảo mật. Catalyst 9200 đáp ứng tất cả các yêu cầu này đồng thời mang lại cho chúng tôi sự linh hoạt trong tương lai ”

“Trong ngành của chúng tôi, có một cơ sở hạ tầng mạng an toàn và đáng tin cậy là điều cần thiết không chỉ để tạo ra lợi tức từ tài sản của chúng tôi mà còn đảm bảo sản phẩm của khách hàng và được phân phối một cách an toàn và đáng tin cậy. Điều tôi thích ở các thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9200 mới là chúng tôi có thể sử dụng Mạng dựa trên mục đích, đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy của mạng tại các vị trí lớn nhất và nhỏ nhất trong hệ thống của chúng tôi ”

Đây chính là những nhận định, đánh giá khi khách hàng sử dụng Cisco Catalyst 9200.

Cisco Catalyst 9200 Series sản phẩm doanh nghiệp

Các công ty đang bận rộn xây dựng mạng nhận thức nhưng khách hàng cần mạng không chỉ có kiến thức về tất cả dữ liệu theo ngữ cảnh mà còn có trí thông minh để áp dụng phân tích dự đoán để xử lý động. Mạng cần đảm bảo khả năng phục hồi và sự nhanh nhẹn để luôn Bật, luôn nhận biết, luôn bảo mật và luôn nhất quán, do đó mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng!

Một công ty coi khách hàng của họ là nhân vật chính để phát triển một tầm nhìn và chiến lược công nghệ mới giúp giải quyết bối cảnh kinh doanh đang thay đổi của họ là điều cần thiết. Kiến trúc mạng dựa trên mục đích của Cisco cùng với thiết bị chuyển mạch Catalyst 9000 cung cấp giải pháp tích hợp trong Doanh nghiệp và mở rộng nó hơn nữa trên mạng WAN và trung tâm dữ liệu. Cisco không chỉ mang đến những đổi mới trong từng lĩnh vực này mà còn là công ty duy nhất kết hợp tất cả các mảng lại với nhau để mang lại giá trị khác biệt cho khách hàng của chúng tôi. Cùng với các dịch vụ từng đoạt giải thưởng, Cisco sẽ là đối tác tin cậy của bạn trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số này.

Chúng tôi, đơn vị cung cấp thiết bị mạng Cisco chính hãng uy tín hàng đầu trên thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần từ vấn hỗ trợ về sản phẩm.
Cisco Sài Gòn giao hàng tận nơi

Switch Cisco 2960X, 2960L
Switch Cisco 3650, 3850
Core switch Cisco layer 3
Module Cisco SFP
Router Cisco
Cisco Sài Gòn với 15 năm uy tín phân phối các sản phẩm Networking tại thị trường Việt Nam. Hàng nghìn công trình hệ thống mạng đã có dấu chân của chúng tôi. Cisco Sài Gòn là lựa chọn số 1 cho các công trình mạng, khách hàng ưa chuộng, tin tưởng đối tác mong muốn được hợp tác...

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Cisco Sài Gòn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cisco Sài Gòn nhà phân phối thiết bị mạng Cisco uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cisco Sài Gòn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ hãng Cisco. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...