Bạn có biết tại sao Catalyst 9200 Series được ưa chuộng?

Những ưu điểm vượt trội có trên Cisco Catalyst 9200 Series

So với quy mô và sự phong phú về tính năng của thiết bị chuyển mạch Catalyst 9300 Series, thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 Series tập trung vào việc cung cấp các tính năng cho thị trường tầm trung và triển khai chi nhánh đơn giản. Với phả hệ gia đình của mình, Catalyst 9200 Series cung cấp sự đơn giản mà không ảnh hưởng đến nó – nó an toàn, luôn bật và cung cấp sự đơn giản về CNTT.

Dòng chuyển mạch Cisco Catalyst 9000 mới là thế hệ tiếp theo trong dòng thiết bị chuyển mạch lõi Cisco Catalyst huyền thoại về truy cập, tập hợp và truy cập mạng LAN doanh nghiệp. Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9200 Series mở rộng sức mạnh của mạng dựa trên mục đích cũng như đổi mới phần cứng và phần mềm Catalyst 9000 cho một loạt các triển khai rộng hơn. Để có thể hiểu chi tiết hơn các thông tin về Catalyst 9200 và lý do tại sao nên sử dụng chúng thay thế cho các dòng C2960X – XR cũ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số những đặc điểm dưới đây.

Tại sao phải nâng cấp lên Cisco Catalyst 9200 Series

Các thiết bị chuyển mạch này đóng một vai trò không thể thiếu như các thiết bị chuyển mạch cấp đầu vào trong Truy cập do Phần mềm Xác định (SD-Access) của Cisco, kiến trúc doanh nghiệp hàng đầu của Cisco. Dòng 9200 cung cấp khả năng phục hồi cấp doanh nghiệp và duy trì hoạt động kinh doanh của bạn liên tục với bộ nguồn và quạt FRU, liên kết mô-đun, vá lỗi, cấp nguồn vĩnh viễn qua Ethernet (PoE) và thời gian trung bình giữa các lần hỏng hóc (MTBF) cao nhất trong ngành.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9200 Series là sự bổ sung mới nhất của Cisco cho nền tảng truy cập chuyển mạch doanh nghiệp cố định và được xây dựng để bảo mật, khả năng phục hồi và khả năng lập trình.

so sánh Catalyst 9200 và Cisco C2960X

Hình ảnh: Bảng so sánh Catalyst 9200 và Cisco C2960X – XR

Một số các bài viết về Catalyst 9200 Series bạn có thể tham khảo thêm:

Hướng dẫn cài đặt phần cứng Switch Cisco Catalyst 9200 Series

Tìm hiểu kiến trúc của Switch Cisco Catalyst 9200 Series

Kiến trúc StackWise của Cisco trên bộ chuyển mạch Catalyst 9200 Series Phần 1

Bạn có biết tại sao Catalyst 9200 Series được ưa chuộng?

Cisco Catalyst 9200 sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Cisco Catalyst 9200 Series có kiến trúc đường lên rất linh hoạt với các tùy chọn cho các liên kết mô-đun và cố định hỗ trợ tốc độ 1-Gbps và 10-Gbps. Nền tảng này cung cấp các thiết bị chuyển mạch Ethernet bằng đồng 1-Gbps với băng thông đường lên 40-Gbps và khả năng xếp chồng hiệu suất cao với giải pháp băng thông xếp chồng Cisco StackWise 160/80.

Kiến trúc Cisco StackWise cung cấp quy mô hàng đầu trong ngành (416 cổng trên mỗi ngăn xếp) và khả năng triển khai linh hoạt cho nền tảng. Nó cung cấp hỗ trợ cho kiến trúc khả năng phục hồi Stateful Switchover (SSO) hàng đầu trong một giải pháp có thể xếp chồng lên nhau.

Catalyst 9200

Cisco Catalyst 9200 Series cũng có kiến trúc nguồn năng lượng hiệu quả và có khả năng phục hồi cao với sự hỗ trợ cho các bộ nguồn dự phòng, mang lại mật độ cổng PoE + cao. Các thiết bị chuyển mạch cung cấp khả năng phục hồi PoE hàng đầu trong ngành, chẳng hạn như PoE vĩnh viễn và nhanh chóng, tối ưu hóa chúng cho việc triển khai Internet-of-Things (IoT). Chúng hỗ trợ các nguồn cung cấp năng lượng hiệu quả nhất trong ngành với các nguồn điện được xếp hạng bạch kim và bạc.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9200 Series cũng được xây dựng với Mạch tích hợp ứng dụng cụ thể của Cisco Unified Access 2.0 (UADP 2.0) mới nhất (ASIC) và một CPU dựa trên ARM bên trong với Phần mềm Cisco IOS XE mở, một hệ điều hành hội tụ . Cùng với nhau, chúng cung cấp khả năng lập trình theo hướng mô hình, đo từ xa trực tuyến, khả năng hiển thị ứng dụng, bảo mật mạnh hơn với MACsec và hỗ trợ cho các liên kết lên băng thông cao hơn và hệ điều hành tiên tiến hơn so với thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X Series .
Cisco Sài Gòn giao hàng tận nơi

Switch Cisco 2960X, 2960L
Switch Cisco 3650, 3850
Core switch Cisco layer 3
Module Cisco SFP
Router Cisco
Cisco Sài Gòn với 15 năm uy tín phân phối các sản phẩm Networking tại thị trường Việt Nam. Hàng nghìn công trình hệ thống mạng đã có dấu chân của chúng tôi. Cisco Sài Gòn là lựa chọn số 1 cho các công trình mạng, khách hàng ưa chuộng, tin tưởng đối tác mong muốn được hợp tác...

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Cisco Sài Gòn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Cisco Sài Gòn nhà phân phối thiết bị mạng Cisco uy tín, danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Cisco Sài Gòn luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp, các sản phẩm thiết bị mạng từ hãng Cisco. Với kinh nghiệm 20 năm uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng uy tín, chuyên nghiệp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng nghìn khách hàng đã hợp tác và đánh giá...